MẤT RĂNG HÀM CẤY GHÉP IMPLANT PHỤC HỒI ĐƯỢC KHÔNG?

03-08-2020

Mất răng hàm cấy ghép Implant phục hồi được không?

  • Răng hàm là một loại răng vĩnh viễn không thể mọc lại lần 2 nhưng với khoa học hiện đại, việc phục hồi lại không còn là điều khó khăn. Cấy ghép Implant là giải pháp trồng răng giả tốt nhất và mang lại hiệu quả nhất hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này chính là khôi phục 100% sức ăn nhai lẫn thẩm mỹ mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến các răng kế cận cũng như không gây trở ngại cho sức khỏe bệnh nhân.
  • Implant có cấu tạo từ titan nguyên chất nên hoàn toàn lành tính với cơ thể, Implant có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể người, có thể tích hợp với xương hàm thành một khối cứng rắn, bền vững vô cùng. Chính vì thế cấy ghép Implant thay thế cho răng mất được xem là một giải pháp hoàn hảo trong việc phục hồi răng hiện nay.

(Cấy ghép Implant giải pháp phục hồi tối ưu nhất hiện nay)

Cấy Implant phục hồi răng hàm được thực hiện như thế nào?

  • Quy trình phục hồi răng hàm bằng phương pháp Implant khá đơn giản. Tại trung tâm nha khoa Đông Nam, bệnh nhân được kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát và đánh giá mật độ xương hàm, bệnh nhân được tiến hành cấy ghép Implant, tùy theo số lượng răng mất mà tiến hành đặt trụ Implant, tuy nhiên không nhất thiết phải tương ứng với số răng mất. Ví dụ mất 3 răng thì có thể chỉ cần cấy 2 trụ Implant là được.
  • Thời gian hoàn thành khá nhanh, trung bình chỉ cần khoảng 10 phút để đặt cấy ghép 1 trụ Implant vào xương hàm. Tốc độ lành thương và thời gian phục hồi phụ thuộc vào loại Implant sử dụng và cơ địa của mỗi bệnh nhân, có người 1 tháng, có người 3 tháng hoặc 6 tháng trở lên.

(Quy trình cấy ghép Implant)

  • Hiện nay, ngoài phương pháp cấy ghép Implant, vẫn còn một số cách khác để phục hồi răng, tuy nhiên so sánh về độ bền, thẩm mỹ và tính hiệu quả thì Implant là sự lựa chọn tối ưu nhất. Implant có thể sử dụng vĩnh viễn nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và được chăm sóc tốt do đó không phải tháo ra hay phục hồi nhiều lần, nếu xét về chi phí thì sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều nếu phục hồi bằng phương pháp khác.
Tư vấn trực tiếp

Đăng ký tư vấn

Nhập thông tin liên hệ phía dưới để đươc đội ngũ y bác sĩ nha khoa Hoàng Yến tư vấn

Họ & tên

Số điện thoại

Email

back-to-top.png