PHỎNG VẤN ANH MATTHEW

24-12-2019

Nhân dịp cuối năm, Nha Khoa Hoàng Yến đã có 1 bài phỏng vấn ngắn với anh Matthew (Giảng viên tại trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ - VUS), nhận được nhiều phản hồi tích cực từ anh.

https://nhakhoahoangyen.vn/upload/files/Matthew_Clip.mp4

Nội dung phản hồi từ anh Matthew:

"I have been a patient of Dr. Yen for the past 4 years.  It’s often difficult to try many places to find the best quality and service for products and services.  Living in such a big city I also encountered the same challenges.  Luckily, I was introduced to Dr. Yen by a good friend.  Dr. Yen is one of the most kind, caring, professional people I have met in Vietnam.  Since a child I have always felt a bit of stress before and during my dentist appointments.  Her kind and friendly staff always put me at ease.  Hoang Yen Dental can be counted on for great quality care, great service, as well as affordability.
 
Dr. Yen is also a great dentist due to her constant learning of the most cutting-edge treatment options and equipment as well.  When you come to Hoang Yen Dental you will also realize that it’s a family managed business which adds to the friendly environment.  Its not everyday you find people that truly care about their patients first.  At Hoang Yen Dental the goal is to improve your oral health in the long term and gain customers for life"

Tạm dịch:

"Tôi đã sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Hoàng Yến trong 4 năm qua.  Thật khó khi thử tìm một nơi khác có chất lượng và dịch vụ tốt như ở đây .  Sống trong một thành phố lớn như vậy tôi cũng gặp phải những thử thách tương tự.  May mắn thay, tôi được một người bạn tốt giới thiệu cho bác sĩ Yến.  Bác sĩ Yến là một trong những người tốt bụng, chu đáo, chuyên nghiệp nhất mà tôi đã gặp ở Việt Nam.  Từ khi còn nhỏ, tôi luôn cảm thấy hơi căng thẳng trước và trong các cuộc hẹn với nha sĩ.  Nhân viên tốt bụng và thân thiện của cô ấy luôn làm tôi thoải mái.  Nha khoa Hoàng Yến là một lựa chọn tốt nhất về chất lượng chăm sóc tuyệt vời, dịch vụ tuyệt vời, cũng như khả năng chi trả.

 Bác sĩ Yến cũng là một nha sĩ tuyệt vời , cô không ngừng học hỏi về các lựa chọn và thiết bị điều trị tiên tiến nhất.  Khi bạn đến với Nha khoa Hoàng Yến , bạn sẽ nhận ra rằng đó là một doanh nghiệp do gia đình quản lý, đó là lý do môi trường ở đây rất thân thiện . Ở đây bạn sẽ tìm thấy được những người thực sự quan tâm đến bệnh nhân của họ trước tiên.

Mục tiêu của Nha khoa Hoàng Yến là bảo vệ sức khỏe răng miệng trọn đời cho khách hàng , khiến bạn hài lòng và yên tâm về vấn đề răng miệng của mình luôn được đảm bảo"

 

Nha Khoa Hoàng Yến là một trong những phòng khám nha khoa uy tín được đánh giá tốt nhất tại TP.HCM , với trang thiết bị tân tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , thân thiện sẽ giúp bạn vượt qua những vấn đề về sức khoẻ răng miệng . Đến với Hoàng Yến Dental , bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất , chi phí hợp lý , đảm bảo lâu dài . Chúng tôi luôn tư vấn miễn phí , hãy liên hệ ngay .

Tư vấn trực tiếp

Đăng ký tư vấn

Nhập thông tin liên hệ phía dưới để đươc đội ngũ y bác sĩ nha khoa Hoàng Yến tư vấn

Họ & tên

Số điện thoại

Email

back-to-top.png