TẠI SAO BẠN PHẢI KHÁM RĂNG?

17-08-2018

-Thông thường nha sĩ khuyên bạn nên khám răng 6 tháng/1 lần vì trong khoảng thời gian dài, vi khuẩn sản sinh ra từ thức ăn sót lại gây lên các bênh răng miệng như : Sâu răng, vôi răng, viêm nướu, viêm nha chu, hôi miệng... Những bệnh này không điều trị dần dần sẽ khiến răng bị mất sớm.

- Răng ê buốt thường xuyên cũng do axit có trong thực phẩm gây mòn răng ảnh hưởng trực tiếp đến tủy răng khiến răng nhạy cảm với những loại thức ăn, uống nóng lạnh. 

Do đó khám răng thường xuyên là cách tốt nhất giúp bạn bảo vệ và phòng ngừa các bệnh về răng miệng. Đừng để tình trạng răng của bạn trầm trọng rồi mới đến nha sĩ.

Khám răng tại nha khoa Bs Hoàng Yến.

Khám và chuẩn đoán là công đoạn rất quan trọng để điều trị chính xác, vì vậy công việc khám tư vấn răng luôn được các nha sĩ hàng đầu tại nha khoa Bs Hoàng Yến đảm nhiệm.

Hình ảnh có liên quan

Khám tổng quát tại nha khoa Bs Hoàng Yến

Việc đầu là bệnh nhân sẽ được chụp x-quang 2D để thấy được cụ thể tình trạng răng miệng của mình hoặc Conebeam 3D giúp tầm soát và phát hiện sớm bệnh lý xương hàm. Ngoài ra, bệnh nhân còn được chụp phim cắn cánh nhằm phát hiện sớm tình trạng sâu răng ở những vùng kẽ răng.

Hình ảnh có liên quan

Chụp xquang 2d, 3d đánh giá tình trạng răng miệng tổng quát.

Hình ảnh có liên quan

Chụp x-quang quanh răng xác định tình trạng sâu răng, bệnh lý tủy răng

Đây là hệ thống chụp X-Quang hiện đại nhất của hãng Sirona CHLB Đức với lượng tia X với máy chụp phim kỹ thuật số cao tầng là ớ mức thấp nhất, chỉ 1/10 so với máy chụp phim tia X bình thường, giúp giảm thiểu tối đa lượng tia đến bệnh nhân mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt vời, là cộng cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc chẩn đoán và điều trị tại Nha khoa Bs Hoàng Yến.

Hình ảnh có liên quan

Nha khoa Bs Hoàng Yến tư vấn cho bệnh nhân

Khám răng miệng tổng quát, quý khách sẽ được tư vấn toàn diện về các lựa chọn điều trị răng miệng phù hợp nhất với mình.

Tư vấn trực tiếp

Đăng ký tư vấn

Nhập thông tin liên hệ phía dưới để đươc đội ngũ y bác sĩ nha khoa Hoàng Yến tư vấn

Họ & tên

Số điện thoại

Email

back-to-top.png