nha khoa tốt nhất quận 1, nha khoa đáng tin cậy quận 1

Chat facebook

Tin tức

 • ĐIỀU TRỊ HÔI MIỆNG

  ĐIỀU TRỊ HÔI MIỆNG

  Ngày đăng: 17/08/2018

  Thế nào là hôi miệng? Hơn 90 triệu người cảm thấy khó chịu với chứng hôi miệng. Hầu hết trường hợp bắt nguồn từ nướu và ở lưỡi, mùi hôi được hình thành do vi khuẩn từ răng bị sâu, mảnh vụn thức ăn đọng ở kẻ răng sinh ra khí sulfur tạo mùi hôi và hơn hết là tình trạng vệ sinh răng miệng quá kém.

 • VIÊM NƯỚU NHA CHU

  VIÊM NƯỚU NHA CHU

  Ngày đăng: 17/08/2018

  Nha chu liên quan trực tiếp đến mô nâng đỡ quanh chân răng, bao gồm bệnh của nướu và các bệnh lý phá hủy mô nâng đỡ sâu bên dưới nướu (xương ổ răng, dây chằng nha chu…).

 • VIÊM ĐAU KHỚP THÁI DƯƠNG HÀM

  VIÊM ĐAU KHỚP THÁI DƯƠNG HÀM

  Ngày đăng: 17/08/2018

  Vì sao bị viêm khớp thái dương hàm?

 • CHĂM SÓC RĂNG TRẺ EM

  CHĂM SÓC RĂNG TRẺ EM

  Ngày đăng: 17/08/2018

  CHĂM SÓC RĂNG TRẺ EM Chúng ta luôn mong muốn bé yêu của mình có được hàm răng chắc khỏe, đẹp và biết cách tự vệ sinh răng miệng. Tuy nhiên cuộc sống bộn bề đôi khi khiến ta có ít thời gian quan tâm và chăm sóc đúng mức răng miệng cho bé. Trong khi đó, trẻ em là đối tượng chưa ý thức đầy đủ về chăm sóc sức khỏe răng miệng nên thường gặp nhiều vấn đề về răng. Ở độ tuổi 6 đến 8 tuổi, tức là 4 đến 6 năm sau khi đủ hàm răng sữa, thống kê cho thấy đã có tới 85% trẻ em bị sâu răng. Vậy chúng ta cần tìm hiểu những cách chăm sóc răng đúng cách cho trẻ.

back-to-top.png