nha khoa tốt nhất quận 1, nha khoa đáng tin cậy quận 1

Chat facebook

Dịch vụ

PHỎNG VẤN ANH MATTHEW
I have been a patient of Dr. Yen for the past 4 years.  It’s often difficult to try many places to find the best quality and service for products and services.  Luckily, I was introduced to Dr. Yen by a good friend.
CẤY GHÉP IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG
Rất nhiều khách hàng bị mất một hay nhiều răng muốn thực hiện các thủ thuật nha khoa để cải thiện vấn đề này tuy nhiên thực tế họ vẫn có những nỗi lo sợ ám ảnh trong quá trình điều trị. Vậy phương pháp nào có thể cấy ghép răng implant?
ĐẶT IMPLANT TỨC THÌ SAU NHỔ RĂNG
Đặt Implant tức thì sau nhổ răng Implant nha khoa là giải pháp toàn diện nhất hiện nay để tái tạo răng mới tự nhiên gần như răng thật khỏe mạnh, đạt được tới 90% chức năng ăn nhai và có thể phục hình răng mới như ý muốn.
PHƯƠNG PHÁP BỌC MÃO RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH
Phương pháp bọc mão (cầu) răng sứ cố định là như thế nào? Với phương pháp bọc mão (cầu) răng sứ cố định, bác sĩ sẽ sử dụng một mão sứ chụp bên ngoài răng thật và dán cố định lại bằng xi măng nha khoa.
BỌC RĂNG SỨ Ở ĐÂU TỐT NHẤT QUẬN 1
Bọc răng sứ là một giải pháp thẩm mỹ phổ biến hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn để phục hình lại răng trong các trường hợp răng bị mẻ, thưa, v.v,… gây mất thẩm mỹ về nụ cười của bạn, làm ảnh hưởng về giao tiếp của bạn.
ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM NHA CHU
Bệnh viêm nha chu là gì? - Bệnh nha chu (viêm lợi giai đoạn nặng) là bệnh của các tổ chức xung quanh răng như nướu răng, xương ổ răng, dây chằng. - Vậy cách điều trị sẽ như thế nào? Hãy xem những thuyết minh sau đây:
TẠI SAO BẠN PHẢI KHÁM RĂNG?
Sức khỏe răng miệng cũng như các vấn đề sức khỏe khác của cơ thể, cần được khám răng định kỳ để biết được tình trạng tốt xấu của răng miệng. Hầu hết bệnh nhân thường gặp phải những vấn đề nghiêm trọng mới tìm tới nha sĩ.
back-to-top.png