PHƯƠNG PHÁP BỌC MÃO RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH

18-08-2018

Ưu điểm của phương pháp bọc mão (cầu) răng sứ cố định

– Răng được gắn chặt và có độ bền cao.

– Cho tính thẩm mỹ cao bởi răng sứ có màu trùng với răng tự nhiên.

– Dễ chăm sóc, vệ sinh răng miệng.

– Phương pháp bọc mão (cầu) răng sứ cố định cũng có chi phí phải chăng hơn so với các phương pháp thẩm mỹ răng khác.

Tuy nhiên, trong những trường hợp răng bị hư hỏng nặng, bạn cần cân nhắc đến những phương pháp thẩm mỹ răng khác để chắc chắn có được kết quả tối ưu hơn.

Hình ảnh có liên quan

Quy trình thực hiện bọc mão (cầu) răng sứ cố định

Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng răng miệng cụ thể, từ đó tư vấn và giải thích về phương pháp sẽ được áp dụng, cụ thể trong trường hợp này là phương pháp bọc mão (cầu) răng sứ cố định.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và tiến hành điều trị bệnh nha chu nếu có. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện mài răng sao cho mão răng sứ được chụp bên ngoài sẽ khít với răng thật.

Bước 3: Bác sĩ thực hiện lấy dấu răng và chế tác mão răng sứ phù hợp tại Labo. Trong thời gian đợi làm răng sứ, bạn sẽ được đeo tạm răng giả.

Bước 4: Sau khi có mão sứ, bác sĩ sẽ thử sứ và cho bạn xem màu sắc và hình dáng của răng. Nếu bạn cảm thấy hài lòng và vừa ý với chiếc răng mới bác sĩ sẽ gắn cố định răng của bạn.

Kết quả hình ảnh cho PHƯƠNG PHÁP BỌC MÃO RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH

Khi thực hiện phục hồi thẩm mỹ răng bằng phương pháp bọc mão (cầu) răng sứ cố định, bạn phải lựa chọn trung tâm nha khoa tuân thủ đúng theo quy trình trên để chắc chắn sau khi thực hiện, răng mới sẽ cho kết quả thẩm mỹ cao ôm sát vào cùi răng và mang lại nụ cười xinh xắn như mong đợi.

Tư vấn trực tiếp

Đăng ký tư vấn

Nhập thông tin liên hệ phía dưới để đươc đội ngũ y bác sĩ nha khoa Hoàng Yến tư vấn

Họ & tên

Số điện thoại

Email

back-to-top.png